HOTLINE: 093 1060 333

Top 5 mẫu quầy lễ tân tạo sự sang trọng cho nhà hàng của bạn

Quầy lễ tân được xem là bộ mặt thương hiệu tuyệt vời cho các nhà hàng và cũng là nơi đầu tiên đón tiếp giữa bạn với các đối tác, khách hàng. Chính vì thế mà thiết kế quầy lễ tân cũng rất được chú trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu quầy lễ tân với nhiều phong cách khác nhau. Quý khách đang băn khoăn không biết tìm thiết kế nào cho phù hợp với nhà hàng của bạn. Vậy bạn không nên bỏ qua top 5 mẫu quầy lễ tân tạo nên sự sang trọng cho nhà hàng của bạn được noithatvpsme.com chia sẻ dưới đây.

Quầy lễ tân QLT12

Mẫu bàn quầy lễ tân này sử dụng gỗ MFC có phủ Melamine cao cấp, thiết kế kết hợp 2 màu và trang trí bằng thanh nẹp inox. Gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine được phối màu dày 25 mm và 18 mm. Có trang trí thêm tủ liền mặt bàn 3 ngăn kéo nằm giữa.

Quầy lễ tân này có kích thước: Chiều rộng 240cm x Chiều sâu 80cm x Chiều cao 75 đến đến 115 cm.

Quầy lễ tân QLT5

Mẫu quầy lễ tân này có kích thước: Chiều rộng 120cm x Chiều cao 118cm x Chiều sâu 40 đến 50 cm. Được làm từ gỗ công nghiệp MFC có phủ Melamine cao cấp. Thiết kế kết hợp với 2 màu cam và trắng. Phụ kiện đi kèm theo quầy lễ tân gồm 1 ngăn kéo bàn phím, 1 hộc để tài liệu, 1 ngăn kéo và 1 kệ để CPU. Sản phẩm quầy lễ tân này có dán tem chống hàng giả và phiếu bảo hành cho sản phẩm là 12 tháng.

Quầy lễ tân QLT 11

Bàn quầy lễ tân này thiết kế kết hợp 2 màu Melamine cao cấp mang lại cảm giác sang trọng cho nhà hàng. Được làm bằng gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine được phối màu dày 25mm và 18 mm, có tủ liền mặt 3 ngăn kéo nằm giữa và có thanh nẹp inox trang trí.

Quầy lễ tân này có kích thước: Chiều rộng 240c m x Chiều sâu 80cm x Chiều cao 75cm đến 115 cm.

Quầy lễ tân QLT8

Quầy lễ tân này có thiết kế rất sang trọng phù hợp cho không gian nhà hàng. Được làm bằng gỗ MFC phủ Melamine cao cấp với thiết kế kết hợp 2 màu vàng, trắng. Mặt bàn và thân bàn sử dụng gỗ công nghiệp MFC có phủ Melamine được phối màu dày 25mm và 18mm và có trang bị thêm thanh nẹp inox.

Quầy lễ tân QLT10

Mặt bàn và thân bàn của quầy lễ tân được sử dụng gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine được phối màu dày 25mm và 18mm và có trang bị thêm tủ liền mặt bàn 3 ngăn kéo nằm giữa. Quầy lễ tân này làm bằng gỗ công nghiệp MFC có phủ Melamine cao cấp, được thiết kế với kiểu dáng đẹp phối 2 màu tạo nên cảm giác sang trọng.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây của noithatvpsme.com sẽ giúp cho các bạn chọn được mẫu thiết kế quầy lễ tân phù hợp cho nhà hàng của bạn nhất. Nếu như quý khách cần tư vấn thêm về thiết kế cũng như thi công nội thất cho văn phòng. Hãy truy cập website: noithatvpsme.com để được nhân viên của chúng tôi tư vấn hỗ trợ trực tuyến giải đáp mọi thắc mắc một cách chu đáo và tận tình nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi