HOTLINE: 093 1060 333

Top 5 mẫu tủ sắt 2 cánh được ưa chuộng nhất năm 2021

Tủ sắt 2 cánh là một trong những mẫu tủ văn phòng hiện đại, thích hợp làm tủ đựng tài liệu, hồ sơ giúp cho công tác bảo quản và lưu trữ hồ sơ sổ sách được thuận tiện và an toàn hơn. Ngoài ra, các mẫu tủ sắt 2 cánh có thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kích thước và kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian làm việc văn phòng. Hôm nay, noithatvanphongsme.com sẽ giới thiệu đến quý khách top 5 mẫu tủ sắt 2 cánh được ưa chuộng nhất năm 2021.

Mẫu tủ sắt 2 cánh-8 ngăn TBM01

Mẫu tủ này được thiết kế 2 cánh mở, mỗi cánh đều có khóa riêng, một khóa chìa và một núm cầm. Bên trong tủ TBM01 có các đợt cố định mỗi bên chia thành 4 ngăn từ trên xuống dưới. Được làm từ chất liệu tôn cao cấp, sơn tĩnh điện chống han gỉ và oxy hóa môi trường, chất liệu tôn làm tủ là loại dày chất lượng cao và có kết cấu rất an toàn vững chắc.

Mẫu tủ sắt 2 cánh TL07-T

Mẫu tủ này có thiết kế rất hiện đại, màu sắc hài hòa trang nhã nên đã trở thành niềm cảm hứng cho sự đam mê sáng tạo trong công việc. Tủ có màu trắng với kích thước: Rộng 88cm x Sâu 40cm x Cao 90cm. Đặc biệt, mẫu tủ TL07-T gồm có hai cánh kính, 2 đợt để tài liệu, 2 tay nắm sắt mạ và 1 ổ khóa.

Mẫu tủ sắt 2 cánh TL07

Mẫu tủ sắt này gồm có 2 cánh kính, 2 đợt để tài liệu, hồ sơ, 2 tay nắm sắt mạ, 1 khóa. Với kích thước: Rộng 88cm x Sâu 40cm x Cao 90cm. Đặc biệt, mẫu tủ này rất bền đẹp, chịu được sự ăn mòn của hóa chất và môi trường.

Mẫu tủ sắt 2 cánh TL08

Mẫu tủ này có thiết kế đơn giản với kích thước khá nhỏ gọn, phù hợp với không gian có diện tích khiêm tốn. Tủ được chia làm 2 khoang và 1 đợt cố định chắc chắn. Bên trong tủ chia nhỏ tủ thành các ngăn nhỏ nên rất thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu và công văn.

Ngoài ra, tủ thiết kế các khe thông gió và có ổ khóa đầy đủ, bảo đảm các đồ dùng bên trong luôn được an toàn.

Mẫu tủ sắt 2 cánh TL01-TX

Tủ được thiết kế với 2 cánh nhưng được chia làm 3 đợt với 5 ngăn. Khoang trên gồm có 2 ngăn với 2 khung cánh kính mở cao cấp. Tủ có thiết kế đầy đủ như tay nắm, ổ khóa và các khe thông gió. Tủ có màu sơn trắng xanh rất mới mẻ, bắt mắt nên đã mang lại không gian năng động và trẻ trung.

Trên đây là Top 5 mẫu tủ sắt 2 cánh được ưa chuộng nhất năm 2021. Với kiểu dáng được thiết kế hiện đại nhưng vô cùng hiện đại, chất lượng và có độ bền cao. Nếu như quý khách đang có nhu cầu mua một trong các mẫu tủ được chúng tôi giới thiệu trên đây thì quý khách có thể đặt mua hàng qua trang Website: noithatvanphongsme.com để được báo giá chính xác và đặt mua hàng nhanh nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi