HOTLINE: 093 1060 333

Trang trí nội thất phòng giám đốc cần chú ý vấn đề phong thủy nào

Khi trang trí nội thất văn phòng làm việc dành cho giám đốc thì các bạn cần tuân thủ tuyệt đối những quy tắc phong thủy dưới đây để có thể tránh được những điều xấu và mang lại những thuận lợi nhất cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp ngày càng đi lên và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Trang trí nội thất phòng giám đốc theo tuổi hợp phong thủy

Phong thủy cho không gian được xem là đầu não của phòng giám đốc. Có rất nhiều công ty ngày nay có diện tích khiêm tốn nên đã bỏ qua vấn đề này. Nếu như bạn là người lãnh đạo thì bạn nên tìm hiểu để tránh được điều xấu giúp công ty ngày càng phát triển hơn.

Khi trang trí nội thất nên tạo không gian thoáng và lượng ánh sáng vừa đủ 

Văn phòng làm việc của giám đốc thiết kế quá sáng hay quá tối đều không tốt. Điều này sẽ làm cho giám đốc của bạn dễ bị suy nhược, ảnh hưởng thị giác và mệt mỏi, khó chịu. Hướng Đông, Nam, Tây là những hướng nên chọn và hướng Bắc không tốt.

Ngoài ra, chúng ta không nên thiết kế bàn giám đốc quá gần cửa sổ để tránh được tác động ngoại cảnh không may xảy ra và nên chọn các gam màu mát mắt hay ấm cúng để có thể chống lại âm khí, giúp thể hiện khí chất và phẩm chất tinh thần của giám đốc.

Nên bố trí phòng giám đốc giúp tạo ra sinh khí cho văn phòng

Vị trí luôn được coi là lý tưởng nhất và phòng giám đốc luôn ở phía trong cùng, bên ngoài là phòng làm việc cho nhân viên và được chia làm nhiều phòng nhỏ khác nhau. Điều này sẽ giúp mang lại sự gắn kết để giúp đỡ giám đốc nhằm tạo ra một khối lớn để phát triển.

Và đặc biệt lối đi vào phòng giám đốc không nên đặt ở giữa mà nên đặt ở vị trí thuận tiện mà nhân viên có thể di chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Chọn hướng ngồi cho giám đốc

Vị trí đặt bàn làm việc là không được đặt đối diện cửa ra vào và sau lưng cũng không nên có cửa băng thông. Vì điều này là phạm phải “Lục sát” sẽ tạo ra mâu thuẫn khiến cho công việc không thành công.

Hướng ngồi làm việc lý tưởng và phù hợp nhất cho giám đốc là thế hình thành một vòng cung lớn hướng ra bên ngoài và nên đặt trong vòng cung bảo vệ an toàn để tránh được ám khí và làm tăng lợi ích cho doanh nghiệp.

Với những chia sẻ trên đây. Hy vọng, quý khách sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc trang trí nội thất văn phòng giám đốc hợp phong thủy. Nếu như quý khách đang có ý định thành lập công ty và quý khách đang lo lắng không biết trang trí nội thất phòng giám đốc cần chú ý đến vấn đề phong thủy nào? Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua trang Website: noithatvanphongsme.com để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi