HOTLINE: 093 1060 333

Trang trí nội thất phòng giám đốc cần lưu ý những gì

Phòng giám đốc hay là phòng làm việc của các vị lãnh đạo cấp cao chính là một dự án đòi hỏi người sắp xếp phải chuyên nghiệp thì mới có thể thiết kế căn phòng làm việc vừa sang trọng và đẳng cấp. Bài viết hôm nay sẽ là các lưu ý giúp các bạn trong việc trang trí phòng giám đốc sao cho mang đến tiện dụng và tạo được sự khác biệt nhé.

Những điều cần lưu ý khi trang trí phòng làm việc giám đốc

Đây chính nơi xử lý các công việc, tài liệu quan trọng liên quan đến sự phát triển của cả một doanh nghiệp nên áp lực rất là lớn. Chính vì thế việc chọn mua cũng như sắp xếp nội thất sao cho hợp lý là một điều vô cùng cần thiết. Để có được một căn phòng làm việc hoàn hảo thì các bạn hãy nhớ đến những chú ý sau đây nhé.

Không gian làm việc

Không gian văn phòng của giám đốc là sự kết hợp của nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của sếp. Trong hầu hết các trường hợp thì đó có thể là sự kết hợp 3 trong 1, 4 trong 1 hoặc nhiều kiểu thế nữa.

Đó có thế vừa là một nơi để họ làm việc vừa nghỉ ngơi, cũng có thể là nơi tổ chức các cuộc họp nhỏ, là tơi tiếp các khách hàng lớn… nên tất cả phải được bố trí một cách khoa học để tạo ra nhiều “vùng” khác nhau cho từng mục đích sử dụng. Nếu bố cục không gian hợp lý, hài hòa và đề cao tính tiện dụng trong mỗi vị trí sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp. Đây chính là điểm cộng tuyệt đối cho các dự án thiết kế văn phòng cao cấp mà các bạn cần chú ý.

Thể hiện được thương hiệu doanh nghiệp

Đây chính là tiền đề để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp với các khách hàng tiềm năng khi họ muốn đầu tư.

Các bạn có thể sử dụng bảng màu hoặc logo của công ty. Chọn đồ nội thất phù hợp với màu sắc của logo hoặc trang trí bằng nghệ thuật treo tường để phản ánh văn hóa công ty là một điều hợp lý.

Có thể dựa trên các giá trị và slogan của công ty để sử dụng chúng trong việc thúc đẩy sự sáng tạo cũng như lựa chọn và sắp xếp nội thất của họ.

Mang phong cách cá nhân

Nếu biết rõ phong cách của sếp và kết hợp với việc xây dựng thương hiệu công ty thì các bạn sẽ quyết định được bố cục, màu sắc, nội thất… trong văn phòng đó. Lúc này các bạn cần phải trao đổi kỹ với sếp để có được thiết kế tối ưu và điều chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế hơn.

Ngoài những chú ý trên thì yếu tố phong thủy không thể thiếu trong việc trang trí nội thất. Cuối cùng hãy tìm đến một nơi cung cấp nội thất chất lượng để sở hữu sản phẩm tốt nhất. Hãy truy cập vào noithatvanphongsme.com để đặt hàng với giá ưu đãi mức giá khuyến mãi khủng nhân dịp giáng sinh 2020 này nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi