HOTLINE: 093 1060 333

Tri ân thầy cô ngày 20 – 11 với những món đồ nội thất thật ý nghĩa

Giáo viên là một trong những nghề cao quý mang lại kiến thức cũng như đạo đức cho hàng nghìn thế hệ học trò sau này. Thầy cô giáo là những người trực tiếp dạy dỗ và mang lại ánh sáng cho những mầm non của đất nước nên không có gì ngạc nhiên khi chúng ta dành một ngày 20 – 11 để thể hiện sự tri ân với thầy cô của mình. Thay vì lựa chọn những món quà quen thuộc, bạn có thể mang đến cho thầy cô những sản phẩm nội thất thật hữu ích.

20 – 11 tri ân thầy cô những người “lái đò” tuyệt vời

20 – 11 được biết đến là ngày cả nước ta tri ân những người làm nghề giáo. Họ là người đi tuyến đầy trong công cuộc mang tri thức, ánh sáng đến cho các thế hệ học trò từ lứa tuổi mầm non cho tới học vị cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư,…

Nhờ những con người chèo lái nền tri thức nước nhà mà chúng ta có được một đất nước phát triển như ngày nay. Đất nước chúng ta đã đứng lên từ trong chiến tranh, nghèo khổ để có sự phát triển, phồn thịnh và có được vị thế vững chắc trên trường quốc tế như ngày nay.

Chúng ta hãy cùng dành cho các giáo viên những lời chúc tốt đẹp nhất và những món quà ý nghĩa, thiết thực nhất để họ có thêm động lực, sức khỏe hoàn thành tốt hơn nữa sự nghiệp trồng người của mình.

Gợi ý những món đồ nội thất làm quà tặng các thầy cô

Thay vì lựa chọn những món quà tặng quá đỗi quen thuộc, chúng ta có thể mang đến cho thầy cô thật nhiều món quà bất ngờ và mang nhiều giá trị sử dụng hơn. Một trong số những món quà mà bạn có thể tham khảo chính là ghế ngồi làm việc. Bạn có thể lựa chọn hai dòng: ghế xoay hoặc ghế chân quỳ đều có những giá trị sử dụng và tiện ích thông minh giúp cho người dùng có những giây phút làm việc thật hiệu quả.

Một sản phẩm khách chính là bàn làm việc tại nhà cũng rất đáng để bạn tham khảo. Ccas thầy cô giáo chắc chắn sẽ phải làm việc tại nhà rất nhiều, một chiếc bàn thiết kế thông minh, nhiều tính năng, kèm giá sách chắc chắn sẽ giúp cho thầy cô giáo luôn vui vẻ khi làm việc tại nhà.

Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn các sản phẩm bàn, ghế làm việc dành cho các thầy cô giáo có thể tham khảo ngay Nội thất văn phòng giá rẻ Misota. Chúng tôi hưởng ứng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 với những gợi ý cực kỳ hấp dẫn không chỉ về mẫu mã mà còn cả mức giá siêu ưu đãi dành cho khách hàng. Hãy mang đến thật nhiều bất ngờ dành cho các thầy cô giáo của mình nhé!

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi