HOTLINE: 093 1060 333

Tủ đựng tài liệu gỗ 2 ngăn Misota mà bạn có thể tham khảo

Tủ tài liệu văn phòng là dòng sản phẩm luôn có mặt tại các văn phòng làm việc. Tủ không chỉ giúp chúng ta lưu trữ hồ sơ mà còn giúp cho không gian làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn. Và để chọn được mẫu tủ tài liệu gỗ phù hợp, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách những mẫu tủ đựng tài liệu gỗ 2 ngăn.

Mẫu tủ tài liệu gỗ 2 ngăn TL10

Mẫu tủ này được sử dụng phổ biến trong các văn phòng, giúp chứa đồ vô cùng tiện ích. Các đợt của mẫu tủ TL10 được thiết kế cố định, chắc chắn. Ngoài ra, tủ được thiết kế thêm khóa giúp bảo vệ tài liệu được an toàn. Được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC có màu sắc vàng sáng với kích thước: Rộng 80cm x Sâu 40cm x Cao 120cm.

Mẫu tủ tài liệu gỗ 2 ngăn TL5A

Mẫu tủ tài liệu này phù hợp với rất nhiều không gian văn phòng, giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Tủ được chia làm hai ngăn có thiết kế ổ khóa riêng rất tiện dụng. Được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, màu sắc vàng sáng, kích thước của tủ là rộng 80cm x sâu 40cm x cao 75cm.

Mẫu tủ tài liệu gỗ TL5A-T

Được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian làm việc. Tủ có màu sắc trắng với kích thước: Rộng 75cm x Sâu 40cm x Cao 80cm.

Đặc biệt, mẫu tủ này được phủ Melamine nên có khả năng chống trầy xước, ẩm mốc và tủ luôn bóng mịn theo thời gian sử dụng. Tủ tài liệu TL5A-T được thiết kế 2 ngăn và có ổ khóa riêng biệt nên rất tiện dụng.

Ưu điểm nổi trội của mẫu tủ tài liệu gỗ 2 ngăn

Tủ có khả năng lưu trữ tốt và tiện dụng

Mẫu tủ này được đặt gần bàn làm việc để có thể sắp xếp tài liệu thường xuyên sử dụng. Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian di chuyển tìm kiếm và giúp tăng năng suất công việc.

Tủ mang lại tính bảo mật cao

Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nhưng mẫu tủ này giúp nhân viên chứa được nhiều tài liệu mất nhất. Nên mẫu tủ này được các văn phòng lựa chọn hàng đầu.

Tủ tài liệu gỗ 2 ngăn đảm bảo tính phong thủy và còn là vật để trang trí

Tủ tài liệu gỗ 2 cánh được dùng để trang trí làm đẹp cho góc làm việc. Chúng ta có thể để các chậu cây cảnh hay quả cầu phong thủy, giúp mang lại những điều tốt lành.

Nếu quý khách chọn mua tủ tài liệu gỗ 2 ngăn và các dòng nội thất khác tại noithatvanphongsme.com đều được chúng tôi bảo hành trong thời gian dài. Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp ráp trong phạm vi nội thành. Đặc biệt, khi chọn mua các dòng sản phẩm của chúng tôi sẽ phát huy hết công dụng, giúp quý khách làm việc được tốt hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi