HOTLINE: 093 1060 333

Tủ locker sắt không làm bạn thất vọng khi lựa chọn

Ngày nay trong bất kì một không gian làm việc nào cũng đều sử dụng tủ locker sắt. Dòng tủ locker sắt đã mang lại những lợi ích không hề nhỏ nên đã không làm bạn thất vọng khi lựa chọn. Vậy tủ locker sắt mang lại lợi ích và công dụng gì cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Công dụng và lợi ích của tủ sắt locker

Trước đây thì dòng tủ gỗ được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, với sự ra đời của của tủ locker sắt được sử dụng thép không gỉ nên tủ có độ bền cao. Đặc biệt, tủ được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện nên tủ không bị han gỉ, oxy hóa và các mối hàn luôn được xử lý cẩn thận và đã được kiểm tra nên không lo tủ bị hư hại khi vận chuyển.

Tủ locker sắt không lo bị ẩm mốc

Các cánh cửa của tủ locker sắt được thiết kế các khe giúp cho các đồ dùng trong tủ không bị ám mùi. Không chỉ có vậy tủ sắt locker được phun sơn tĩnh điện nên tủ không bị bám bẩn.

Tủ locker sắt được thiết kế với ổ khóa an toàn

Tủ locker sắt được trang bị ổ khóa an toàn với tỷ lệ trùng chìa là 1/1800 nên rất đảm bảo và không xảy ra vấn đề mất trộm. Những mối nối và mối hàn đều được xử lý cẩn thận nên không dễ dàng tháo cánh tủ.

Tủ locker sắt có thiết kế gọn nhẹ và rất dễ sử dụng

Mỗi một ô tủ đều có đánh số giúp cho khách hàng hay nhân viên dễ dàng phân biệt được ô tủ của mình sử dụng. Ngoài ra, các chìa khóa đều được đánh số giúp sử dụng dễ dàng hơn và không bị nhầm chìa.

Tủ sắt locker không ảnh hưởng đến môi trường và dễ dàng tái chế

Nhờ sử dụng sơn tĩnh điện công nghệ cao nên tủ locker sắt không có chứa các hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra, tủ locker có thể tái chế lại và làm ra sản phẩm mới bằng sắt nhờ công nghệ tái chế hiện đại.

Với những lợi ích mà tủ locker sắt mang lại, hy vọng sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn. Nếu như quý khách đang có nhu cầu mua tủ locker sắt thì hãy liên hệ với chúng tôi tại cửa hàng trực tuyến: noithatvanphongsme.com để mua được những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường nội thất hiện nay.

Ngoài những mẫu tủ locker sắt ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng nội thất khác như các mẫu bàn làm việc cho nhân viên, giám đốc, ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế lưới, nội thất gia đình, nội thất trường học, nơi công cộng uy tín, chính hãng, chế độ bảo hành, lắp đặt và vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng và đặc biệt hơn là các dòng sản phẩm của chúng tôi không qua khâu trung gian nào nên có giá mềm hơn trên thị trường.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi