HOTLINE: 093 1060 333

TỦ SẮT VĂN PHÒNG MISOTA

Mặc dù, thông tin và dữ liệu của các văn phòng đang được mã hóa và sử dụng công nghệ lưu trữ nhưng tại nhiều nơi, chúng ta vẫn có những loại tài liệu, sổ sách ghi chép bản cứng. Vì vậy, một loại nội thất có thể giúp không gian văn phòng của bạn trở nên thật gọn gàng và chuyên nghiệp chắc chắn vẫn rất cần thiết.

Bên cạnh đó, văn phòng cũng giống như ngôi nhà thứ hai của chúng ta khi mỗi ngày bạn sẽ ở đó ít nhất từ 8-9 giờ đồng hồ. Những mẫu tủ đựng đồ hoặc đựng quần áo là không thể thiết với mỗi người.

Tủ sắt văn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi nó đảm bảo được độ bền cực đỉnh; sự đa dạng về kích thước, thiết kế, màu sắc; giá thành tương đối rẻ;…tuyệt đối không làm khách hàng thất vọng.

Tủ sắt văn phòng hiện nay được chia thành nhiều dòng khác nhau: tủ sắt đựng tài liệu, tủ đựng đồ, tủ đựng quần áo. Mỗi dòng tủ này đều phục vụ mục đích khác nhau giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mỗi khách hàng.

Nội thất văn phòng Misota là nhà sản xuất trực tiếp các sản phẩm tủ sắt văn phòng. Chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Giá dưới chưa bao gồm thuế, quý khách có nhu cầu lấy VAT, vui lòng cộng thêm 10%.

Tủ SắT TàI LIệU Xem toàn bộ

Tủ LOCKER Xem toàn bộ

Tủ SắT đựNG QUầN áO Xem toàn bộ

Tủ SắT đựNG đồ Xem toàn bộ

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi