HOTLINE: 093 1060 333

Tủ tài liệu gỗ văn phòng 3 cánh kính Misota có những mã nào?

Tủ tài liệu gỗ văn phòng 3 cánh kính Misota là sản phẩm thuộc dòng tủ văn phòng gỗ công nghiệp cao cấp thường được sử dụng để hồ sơ, tài liệu trong các văn phòng làm việc. Mẫu tủ này được thiết kế với kích thước vừa phải, kiểu dáng gọn nhẹ nên có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Vậy hiện nay, tủ tài liệu gỗ văn phòng 3 cánh kính Misota có những mã nào?

Tủ tài liệu gỗ 3 cánh kính TLN2A

Mẫu tủ tài liệu gỗ văn phòng 3 cánh kính TLN2A được làm từ gỗ Melamine phủ sơn PU cao cấp màu nâu đỏ với khả năng chống thấm và mối mọt cực kỳ tốt. Tủ được thiết kế với 3 buồng phía trên có cánh kính mở và ba buồng cánh gỗ mở phía dưới. Trên tủ được tích hợp đầy đủ tay nắm, ổ khóa sẽ giúp bạn bảo quản tài liệu được an toàn và thao tác mở đóng tủ dễ dàng hơn.

Tủ tài liệu gỗ 3 cánh kính TLN4

Được làm cùng chất liệu với mẫu tủ nói trên thì chất lượng và độ bền của tủ tài liệu gỗ văn phòng 3 cánh kính TLN4 là điều luôn được đảm bảo. Tuy nhiên, điểm khác biệt của mẫu tủ này là ở kiểu dáng sản phẩm. Theo đó thì tủ tài liệu gỗ TLN4 được thiết kế với 3 buồng cánh kính mở phía trên, 2 buồng cánh mở 2 bên phía dưới và ở giữa có 3 ngăn kéo có khóa.

Tủ tài liệu gỗ 3 cánh kính TLN7

Tủ tài liệu gỗ 3 cánh kính TLN7 cũng tạo ấn tượng với người dùng nhờ điểm khác biệt với hai dòng tủ nói trên ở thiết kế của sản phẩm. Cụ thể là mẫu tủ này được thiết kế với 2 cánh mở bằng kính và 1 cánh mở bằng gỗ có khóa ở trên. Phía dưới có 2 cánh mở phía dưới ở bên trái và 3 ngăn kéo ở bên phải.

Tủ tài liệu gỗ 3 cánh kính TL15

Khác với 3 mẫu tủ nói trên thì tủ tài liệu gỗ 3 cánh kính TL15 lại được làm từ chất liệu gỗ MFC phủ Melamine có chất lượng và độ bền không hề thua kém chất liệu nào. Hơn nữa, sản phẩm này được có màu vàng sáng nên thường thích hợp với không gian văn phòng hiện đại, mới mẻ hơn. Về kiểu dáng, tủ tài liệu gỗ 3 cánh kính TL15 được thiết kế với 3 buồng phía trên có cánh kính mở và ba buồng cánh gỗ mở phía dưới sẽ giúp lưu trữ nhiều tài liệu thuận lợi hơn.

Tủ tài liệu gỗ 3 cánh kính TL16

Tủ tài liệu gỗ 3 cánh kính TL16 có chất liệu, màu sắc tương đồng với mẫu tủ gỗ TL15. Nhưng thiết kế của nó có phần khác biệt là 3 buồng phía trên có 2 buồng cánh kính và 1 buồng cánh gỗ và 3 buồng cánh gỗ có khóa phía dưới.

Trên đây là những mã tủ tài liệu gỗ văn phòng 3 cánh kính đang được bày bán tại nội thất Misota. Để có thể dễ dàng quan sát, lựa chọn hơn thì các bạn hãy truy cập vào website noithatvanphongsme.com để trực tiếp trải nghiệm nhé. Tại đây sẽ cung cấp thông tin, hình ảnh, giá thành… một cách chi tiết, cụ thể để khách hàng dễ tham khảo hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi