HOTLINE: 093 1060 333

Tủ tài liệu TLN6 làm bừng sáng không gian văn phòng giám đốc

Không gian cần quý khách đặc biệt quan tâm đó chính là văn phòng làm việc giám đốc. Trong văn phòng giám đốc thì ngoài bàn ghế làm việc ra thì chiếc tủ tài liệu là món đồ dùng không thể nào thiếu được. Vậy quý khách đã chọn được mẫu tủ tài liệu nào chưa? Nếu chưa hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách mẫu tủ tài liệu TLN6 giúp bừng sáng không gian văn phòng giám đốc.

Tủ tài liệu TLN6

Tủ tài liệu TLN6 là mẫu tủ dành cho văn phòng làm việc của giám đốc với rất nhiều tính năng đã mang lại sự thuận tiện khi sử dụng và giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Tủ tài liệu TLN6 có thiết kế hai cánh sắt có khóa và cánh trái có 3 đợt tủ tài liệu, bên cánh phải có 1 đợt và một suốt áo. Ở giữa tủ có hai cánh kính mở ở trên và 4 ngăn kéo ở dưới và phần tay nắm của tủ được làm bằng chất liệu inox bền đẹp. Tủ có kích thước tương đối rộng giúp tăng thêm mục đích sử dụng.

Phần ngăn kính ở giữa rộng vừa có thể cất giữ tài liệu, hồ sơ mà vừa để trang trí huy hiệu, huy chương hay những vật dụng khác để thể hiện phong cách và cá tính cho người sử dụng. Ngoài ra, hai bên cánh tủ gỗ có khóa đảm bảo cho sự kín đáo và an toàn nhất.

Tủ tài liệu TLN6 mang lại sự chuyên nghiệp cho văn phòng giám đốc

Ngoài sự gọn gàng, khoa học, tiện lợi thì tủ luôn mang lại sự ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt các đối tác và khách hàng. Đặc biệt, các đối tác có thể đưa ra các đánh giá cơ bản về giám đốc và công ty qua cách thiết kế và sắp xếp đồ dùng nội thất.

Tủ tài liệu TLN6 mang lại tính cách riêng cho giám đốc

Tủ tài liệu đã trở thành vật dụng cần thiết cho không gian làm việc của giám đốc, vậy tại sao chúng ta không sử dụng tủ tài liệu TLN6 để khẳng định cá tính riêng của mình.

Tủ tài liệu TLN6 mang lại ý nghĩa phong thủy

Tủ tài liệu TLN6 không chỉ mang lại những vai trò trên mà tủ còn mang lại yếu tố phong thủy cao. Sở dĩ chúng ta đặt tủ phía sau lưng làm việc của giám đốc, ngoài sự tiện lợi khi tìm kiếm thì tủ luôn mang lại sự vững chắc và một thế vững vàng trong phong thủy.

Với những chia sẻ trên đây thì các bạn còn chần chờ gì mà không chọn ngay mẫu tủ tài liệu TLN6 để làm bừng sáng cho không gian văn phòng giám đốc. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua tủ tài liệu cho mình hay cho giám đốc thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua site bán hàng online chất lượng cao: noithatvanphongsme.com để được tư vấn miễn phí và báo giá sản phẩm chính xác nhất. Misota luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi không gian.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi