HOTLINE: 093 1060 333

Tủ tài liệu văn phòng thiết kế tối giản mà vẫn cực sang trọng

Ngày nay việc bàn làm việc kết hợp với tủ tài liệu đang được ưa chuộng rất nhiều vì tính tiện dụng nên sản phẩm này luôn là lựa chọn của các khách hàng đặc biệt là văn phòng có diện tích nhỏ. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn được hiểu rõ hơn những ưu điểm của dòng tủ tài liệu văn phòng.

Lợi ích của tủ tài liệu văn phòng sắt

Để văn phòng của công ty luôn được ngăn nắp và gọn gàng thì không thể nào thiếu được mẫu tủ sắt đựng hồ sơ. Tùy theo số lượng nhân viên trong một bộ phận mà các bạn lựa chọn loại tủ có thiết kế phù hợp.

Cho dù tủ hồ sơ văn phòng có kích thước nhỏ hay lớn đều đảm bảo được đầy đủ các tính năng sử dụng như giúp sắp xếp tài liệu một cách thuận tiện, hợp lý và nhanh chóng. Trong trường hợp phòng làm việc có số lượng nhân viên lớn nên sử dụng mẫu tủ có thiết kế dạng modul để ghép nối được với nhau nhằm tăng tiện tích và diện tích lưu trữ tài liệu. Các bạn có sắp xếp những giấy tờ quan trọng thì để trong ngăn được trang bị khóa an toàn và còn những tài liệu sử dụng hàng ngày thì có thể đặt trên kệ để thuận tiện hơn khi lấy.

Ưu điểm khi sử dụng tủ hồ sơ giám đốc

Đối với những mẫu tủ tài liệu dành cho giám đốc thường sẽ có thiết kế kiểu dáng đẹp, sang trọng, bề mặt có thể chống xước và chống ẩm khá tốt. Các bạn có thể chọn mua màu sắc, chất liệu và kích thước theo nhu cầu sử dụng và sở thích của mình. Nếu không gian đơn giản thì các bạn có thể phối những tone màu trung tính chắc chắn sẽ khiến văn phòng làm việc trở nên nhẹ nhàng, trang nhã và thanh lịch hơn.

Ngoài chức năng là để lưu trữ, tủ tài liệu văn phòng còn là nơi trưng bày những quyển sách hay, kỷ niệm chương, đồ lưu niệm, đồ trang trí nhỏ… Do đó khác với sản phẩm kệ sách những mẫu tủ đựng tài liệu được trang bị thêm khóa ở cánh cửa tủ để bảo đảm không bị mất đồ.

Nhờ sự tiến bộ của công nghệ sản xuất mà ngày nay các sản phẩm liên quan đến tủ tài liệu ngày càng khá đa dạng mà không bị rập khuôn.

Thiết kế tủ đựng hồ sơ tiêu chuẩn

Khi lựa chọn tủ hồ sơ thì ưu tiên tủ đứng có nhiều ngăn và có hộc tủ phía dưới. Mỗi ngăn sẽ có diện tích đựng đồ như nhau và môi kích thước sẽ phù hợp với từng loại tài liệu khác nhau (kích thước thông thường là 28cm x 35cm).

Sẽ tùy vào từng không gian sử dụng mà các bạn sẽ lựa chọn được mẫu tủ tài liệu phù hợp để mang đến một môi trường làm việc lý tưởng. Noithatvanphongsme.com chúng tôi luôn cập nhật những mẫu tủ tài liệu cũng như sản phẩm nội thất liên tục nên hãy nhanh tay đặt hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi