HOTLINE: 093 1060 333

Tư vấn mẫu bàn họp cho văn phòng diện tích 50m2

Văn phòng 50m2 là kiểu văn phòng không quá lớn và thường phù hợp với các công ty quy mô vừa và nhỏ, mới khởi nghiệp, … Với diện tích như vậy thì việc lựa chọn một bàn họp thích hợp là điều vô cùng khó khăn. Nó đòi hỏi các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng từng chi tiết sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tiện nghi, tiết kiệm diện tích mà vẫn có được sự thông thoáng trong không gian. Vậy chúng ta nên chọn những mẫu bàn họp nào là thích hợp nhất cho văn phòng 50M2 này?

Lựa chọn bàn họp cho văn phòng 50m2

Khi lựa chọn bàn họp cho văn phòng 50m2 thì yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần chú ý đó là kích thước của bàn. Theo đó, bạn hãy dự tính số lượng người tham gia cùng diện tích muốn sử dụng để chọn được mẫu bàn có kích thước phù hợp. Bạn không thể chọn một chiếc bàn quá to với diện tích căn phòng sẽ khiến không gian chật chội hoặc quá bé sẽ làm tính cân đối của phòng.

Ngoài ra, bạn nên xem xét và ưu tiên chọn bàn họp chân sắt. Điều này không có nghĩa là bạn không được phép chọn bàn gỗ mà vì chúng đều có công dụng ngang nhau. Tuy nhiên, bàn chân sắt có ưu điểm nổi bật hơn là nó dễ dàng vận chuyển, tháo lắp, phần chân mảnh nhỏ nên tiết kiệm phần dưới chân bàn, mang lại cảm giác thông thoáng.

Về kiểu dáng thì bạn có thể chọn mẫu bàn họp oval hoặc chữ nhật đều được. Miễn sao kích thước của bàn vừa vặn và hài hoà với không gian là được.

Về chất liệu của bàn họp nhỏ thì bạn nên chọn những vật liệu đơn giản, nhẹ nhàng như gỗ công nghiệp. Đặc tính của gỗ công nghiệp là chống ẩm, chống thấm nước, chống trầy xước rất tốt. Bề mặt lại dễ dàng vệ sinh, làm sạch nên sản phẩm được giữ mới rất tốt.

Lưu ý khi lựa chọn và bố trí bàn họp cho văn phòng 50m2

Khi lựa chọn bàn họp cho văn phòng 50m2 thì bạn cũng cần lưu ý đến việc sắp xếp, lựa chọn màu sắc của bàn nhằm đem đến không gian sang trọng và tiện nghi nhất. Theo đó thì bạn nên chọn bàn có gam màu trung tính nhẹ nhàng tinh tế như màu trắng, ghi, … để tạo sự rộng rãi, thoáng đãng và nét đẹp hiện đại cho không gian. Đồng thời, nó còn có tác động tích cực đến tinh thần của nhân viên giúp họ tập trung và hạn chế sự xao nhãng, phân tán tư tưởng khi làm việc.

Bên cạnh việc lựa chọn thì khi sắp xếp nội thất chúng ta cũng phải đảm bảo hai yếu tố công năng và giá trị thẩm mỹ nhằm tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay, các bạn có thể tìm được những mẫu bàn họp chất lượng cao và đáp ứng được những yêu cầu nói trên tại địa chỉ noithatvpsme.com. Với sự đa dạng cả về kích thước, mẫu mã, màu sắc thì chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn nhiều mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi