HOTLINE: 093 1060 333

Vai trò của quầy lễ tân đối với văn phòng làm việc hiện đại

Trong các văn phòng hiện đại ngày nay thì lễ tân là khu vực cần được chú ý đặc biệt vì khu vực này chính là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Và đây cũng là điểm tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi đến liên hệ và làm việc. Vậy nên vai trò của quầy lễ tân trong thiết kế nội thất văn phòng vô cùng quan trọng. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Quầy lễ tân có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực phong thuỷ

Theo ý nghĩa phong thủy thì quầy lễ tân thuộc khu vực minh đường, đây cũng chính là nơi tụ khí nên nếu bạn biết cách bố trí hợp lý thì công việc kinh doanh sẽ phát triển, hưng thịnh.

Thường thì quầy lễ tân nên đặt ở phía Nam là hướng tượng trưng cho cái đẹp và sự sáng sủa. Khi trang trí, có thể dùng màu đỏ hoặc tím để tạo không gian bắt mắt và mang lại may mắn, thuận lợi cho việc kinh doanh của công ty. Tuy nhiên, các bạn có thể dựa vào phong cách nội thất công ty, doanh nghiệp để lựa chọn màu sắc của quầy lễ tân sao cho hài hoà nhất.

Quầy lễ tân là bộ mặt của văn phòng doanh nghiệp

Tuy là bộ phận ở bên ngoài nhưng mọi hoạt động trong văn phòng của công ty đều phải thông qua quầy lễ tân. Và đây cũng là nơi đầu tiên tạo ấn tượng cho các đối tác, khách hàng. Vậy nên không có gì khó hiểu khi quầy lễ tân giữ vai trò quan trọng khi được xem là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp.

Vậy nên nếu quầy lễ tân được thiết kế sang trọng, đẹp mắt thì hình ảnh công ty cũng được đánh giá tốt hơn với khách hàng.

Quầy lễ tân có vai trò giúp quảng bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp

Thông thường, tại quầy lễ tân thường được trang trí với logo của công ty, do đó khu vực này còn là nơi để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình nhằm thu hút khách hàng hơn.

Và khi quầy lễ tân được thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp, hoành tráng sẽ giúp tạo thiện cảm với khách hàng. Nhờ đó sẽ góp phần tạo dựng niềm tin của họ với công ty.

Không chỉ vậy, quầy lễ tân còn có vai trò quan trọng khi được xem là cầu nối giữa công ty với đối tác, khách hàng. Vì đây là nơi tiếp đón, thu nhận thông tin từ phía khách hàng nhằm mang lại nhiều điều kiện thuận lợi trong việc kết nối thành công các hợp đồng làm ăn, mua bán. Nhờ đó sẽ có đóng góp quan trọng trong việc phát triển sự hưng thịnh của doanh nghiệp.

Chính vì sở hữu những vai trò đặc biệt quan trọng nói trên và việc lựa chọn, thiết kế quầy lễ tân sao cho sang trọng, đẹp mắt là điều rất cần thiết của các doanh nghiệp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hãy liên hệ với noithatvanphongsme.com để được giúp đỡ và tư vấn nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi