HOTLINE: 093 1060 333

Văn phòng nên trang trí gì để có không khí Tết

Không khí Tết Tân Sửu 2021 đang đến gần nên hòa chung bầu không khí thì các nhân viên đều đang hào hứng trang trí cho văn phòng mình. Việc trang trí văn phòng không chỉ để đẹp mà còn giúp mang lại tài lộc đến cho văn phòng. Để biết cách trang trí Tết phù hợp cho văn phòng làm việc của mình thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé.

Trang trí bằng chậu hoa thật

Đây là ngày mà những sắc hoa đua nở. Để không khí trong văn phòng bạn cũng rực rỡ như thế thì hãy trang trí văn phòng bằng hoa mai, hoa đào thật nhé. Trang trí bằng hoa thật sẽ khá tốn kém chi phí. Chính vì thế cần phải lên kế hoạch kỹ càng về cách bố trí, số lượng hoa và cả chi phí phát sinh.

 

Khi sắp xếp cần phải xem phong thủy để đặt đúng hướng để đón lộc, đón tài. Khi mua phải chú ý kích thước của chậu cây nữa nhé.

Trang trí bằng hoa giả

Việc sử dụng hoa giả để trang trí được sử dụng khá nhiều vì chi phí tiết kiệm dễ dàng mua được nhiều loại hoa mai, hoa đào tại các cửa tiệm tạp hóa.

Các bạn nên chọn những cây hoa có màu sắc sặc sỡ để khi trang trí được bắt mắt hơn. Vì hoa giả có thể chơi được lâu hơn, giá bán rẻ hơn, dễ vận chuyển và được rất nhiều công ty lựa chọn để trang trí Tết cho các phòng làm việc.

Trang trí bằng kiểu chữ thư pháp

Nếu sếp các bạn là người yêu thích chữ thư pháp và có cách thiết kế theo phong cách cổ xưa thì việc trang trí Tết bằng chữ thư pháp là điều đáng để làm đấy.

Có rất nhiều kiểu thư pháp hay câu đối khá nhau để các bạn có thể lựa chọn để treo lên văn phòng. Vì là trang trí vào ngày Tết thì nên chọn các câu đối hay hoặc là chữ thư pháp có liên quan về chủ đề ngày Tết.

Chú ý khi treo tranh thư pháp hoặc câu đối phải đối xứng nhau không nên treo quá nhiều vì có thể làm mất đi giá trị của tranh.

Trang trí bằng đèn nháy

Nhiều bạn nghĩ rằng đèn nháy chỉ có công dụng là để trang trí nhưng nếu khéo léo là các bạn có thể biến chúng thành vật để trang trí phòng thêm sinh động và lung linh vào ngày Tết đấy.

Có thể xếp các dây đèn thành hình chữ “chúc mừng năm mới” hoặc các chữ ý nghĩa hay khác. Chắc chắn sự sáng tạo này của các bạn sẽ mang lại một hiệu ứng cực hay đấy.

Chúng tôi hy vọng với những cách trang trí phòng làm việc này các bạn đã có thể tìm ra được cách trang trí của riêng mình. Ngoài ra nếu như các bạn muốn mua sắm các mẫu nội thất văn phòng làm việc mới thì đừng ngần ngại mà hãy truy cập ngay vào noithatvanphongsme.com để tham khảo các sản phẩm tại đây nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi