HOTLINE: 093 1060 333

Văn phòng nhỏ có nên dùng kệ trang trí để ngăn phòng hay không

Một trong những phong cách thiết kế văn phòng làm việc phổ biến hiện nay đó là sử dụng kệ trang trí để ngăn văn phòng. Đây là một giải pháp giúp ngăn cách không gian cho các văn phòng nhỏ, tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Hãy cùng nội thất Misota tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây.

Có nên dùng kệ trang trí để ngăn phòng làm việc có diện tích nhỏ hay không?

Hiện nay, không khó để chúng ta nhìn thấy các văn phòng có sử dụng kệ trang trí để ngăn phòng. Nhìn chung các mẫu kệ trang trí có thể giúp các văn phòng nhỏ ngăn chia khu vực làm việc một cách linh hoạt và giúp tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

Thay vì việc sử dụng bức tường để ngăn thì hiện nay các văn phòng nhỏ đều sử dụng kệ trang trí để ngăn phòng. Dưới đây là những mẫu kệ trang trí đang được lựa chọn nhiều để ngăn văn phòng.

Mẫu kệ trang trí zic zac gỗ

Mẫu kệ này được thiết kế với các đường nét khỏe khoắn, chắc chắn nên đã mang lại sự thuận tiện cho người ngồi. Kệ được làm bằng gỗ MFC phủ Melamine nên mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian. Kệ giúp chứa các đồ vật như tài liệu, sách báo nên đã mang lại sự gọn gàng cho văn phòng nhỏ. Và đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi dùng để ngăn văn phòng nhỏ.

Mẫu kệ trang trí văn phòng 2m

Kệ được thiết kế rất hiện đại, độc đáo đã hướng đến sự phóng khoáng, sang trọng và đang là xu hướng được các văn phòng lựa chọn. Kệ phù hợp cho không gian văn phòng nhỏ để ngăn phòng. Chính điều này đã mang lại sự tiện nghi và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí xây tường.

Với thiết kế từng ô nhỏ để sách báo hay các cuốn sách viết về công ty để khách hàng có thể đọc trong lúc ngồi chờ đợi. Mẫu kệ 2m này được thiết kế với kích thước: Cao 200cm x Rộng 80cm x Sâu 30cm và được làm bằng sắt sơn tĩnh điện cùng với gỗ MFC phủ Melamine.

Mẫu kệ trang trí 3 tầng

Kệ được thiết kế với khung sắt sơn tĩnh điện chắc chắn với bề mặt là gỗ MFC phủ Melamine có thanh chắn phía sau nên không lo các đồ dùng bị rơi. Nhờ có kết cấu vững chắc và bắt mắt nên kệ đã mang lại sự hoàn hảo cho không gian. Và mẫu kệ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng nhỏ dùng để ngăn phòng.

Như vậy, quý khách có thể thấy văn phòng nhỏ sử dụng mẫu kệ trang trí để ngăn phòng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, việc bố trí sao cho đẹp mắt cũng là điều mà các doanh nghiệp nên quan tâm. Quý khách hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mẫu kệ trang trí để ngăn phòng. Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hãy liên hệ noithatvanphongsme.com để được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao tư vấn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi