HOTLINE: 093 1060 333

Vệ sinh bảo quản bàn giám đốc để tăng tuổi thọ cho sản phẩm

Bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp đang dần chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng và họ ngày càng mua nhiều bàn giám đốc để sử dụng hơn bởi sự tiện dụng kết hợp với hiện đại càng giúp cho dòng sản phẩm này có một chỗ đứng khá vững chắc trong thị trường nội thất. Tuy nhiên, chất liệu gỗ này thường dễ móp méo, dính bụi bẩn mà nhiều người sẽ e ngại khi nhắc đến việc vệ sinh sản phẩm. Sau đây chúng tôi sẽ cho các bạn biết những cách vệ sinh sao cho không bị hư bề mặt cũng như trầy xước làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Cách vệ sinh khi bàn bị trầy xước trên bề mặt

Các bạn thường làm việc 8 tiếng/ngày thì chắc chắn không thể nào tránh khỏi việc các bạn làm trầy xước bàn làm việc. Để khắc phục điều này thì các bạn cần pha nước rửa bát với nước ấm để làm sạch mặt bàn trước. Rồi dùng khăn mềm nhún vào hỗn hợp đó rồi lau theo chiều của các thớ gỗ.

Nếu như vết bẩn đó quá lớn và khó tẩy thì hãy chuyển sang phương pháp sau đây. Đầu tiên các bạn hãy pha loãng nước ấm với dung dịch lau gỗ hoặc với dung dịch lau kính (không chứa ammonia). Sau đó hãy tập trung chà từng khu vực nhỏ một nhé.

Cần phủi bụi thường xuyên

Để giữ cho bàn làm việc luôn được như mới thì mọi người cần lau dọn bàn thường xuyên. Mức độ các bạn lau dọn bàn sẽ phụ thuộc vào mức độ các bạn sử dụng bàn làm việc.

Tránh để bàn ở nơi có ánh nắng trực tiếp hoặc ở nơi có nhiệt độ cao

Ánh nắng trực tiếp chiếu vào hoặc là nơi có nhiệt độ cao chính là thứ giết chết bàn làm việc có chất liệu là gỗ đấy. Khi bị những thứ đó tác động vào thì gỗ sẽ bị nhanh phai màu và dễ cong vênh. Nếu như bạn ngồi làm việc gần cửa sổ thì nên kéo rèm lại để giảm đi tác hại của ánh nắng đối với bàn làm việc.

Ngăn chặn các vết xước, vết bẩn xuất hiện

Trong quá trình làm việc thì các bạn không thể đảm bảo rằng các vết bẩn hay các vết trầy xước không xuất hiện. Để tránh được những điều đó xảy ra đối với bàn làm việc thì các bạn nên ốp kính hoặc là đặt bàn đệm ở nơi viết để tránh ngòi bút làm xước bề mặt bàn. Nhất là khi để đồ uống thì nên có miếng lót cốc phía dưới nhé.

Đó chính là những cách mà chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn có thể bảo vệ cũng như vệ sinh sản phẩm bàn làm việc đúng cách mà không sợ phải hư bề mặt của sản phẩm. Nếu như bạn là người quan tâm đến các vấn đề của bàn làm việc gỗ công ngiệp thì hãy vào noithatvanphongsme.com để được trò chuyện cùng với chúng tôi nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi