HOTLINE: 093 1060 333

Vệ sinh ghế phòng họp sao cho hiệu quả

Nếu nói đến món đồ nội thất được sử dụng nhiều nhất thì đó là ghế văn phòng, nhất là mẫu ghế phòng họp. Dù chỉ dùng vài lần trong tuần nhưng ghế là diện mạo của doanh nghiệp. Đôi khi trong buổi họp có thể làm rơi đồ uống trên ghế sẽ có mùi và bụi bẩn khó chịu. Vậy bạn đã biết cách vệ sinh ghế phòng họp sao cho hiệu quả chưa? Hãy cùng học cách vệ sinh ghế phòng họp dễ dàng dưới đây.

Test dung dịch làm sạch ghế phòng họp tại chỗ

Trước khi sử dụng một sản phẩm làm sạch lên toàn bộ bề mặt thì hãy kiểm tra sản phẩm đó ở nơi không có mẫu ghế phòng họp. Nếu như có vấn đề gì xảy ra và vật liệu sẽ không làm ảnh hưởng đến sản phẩm làm sạch, chúng ta sẽ biết trước khi điều này làm hỏng ghế.

Cần loại bỏ vết bẩn trên ghế phòng họp ngay

Chúng ta có thể tẩy vết bẩn càng nhanh sẽ càng tốt. Không nên để chúng lưu lại quá lâu sẽ rất khó để làm sạch.

Cần kiểm tra sản phẩm để biết hướng dẫn làm sạch

Ghế phòng họp luôn có ghi chú bên dưới nên hay không nên làm khi vệ sinh ghế. Và chúng ta nên làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất để tránh bất kỳ thiệt hại nào không đáng có xảy ra.

Cách làm sạch ghế phòng họp

Dù là vết bẩn do thức ăn hay vết mực thì ghế đều có thể tiếp xúc với tất cả các loại bẩn. Cho nên, hãy thường xuyên khuyến khích nhân viên nên lau sạch các nơi làm việc của họ bằng khăn khô để loại bỏ bụi hay các mảnh vụn.

Sử dụng nước rửa chén, chất liệu thân thiện với môi trường. Điều này sẽ giúp bảo vệ cho lớp da bọc ghế mà không gây hại cho da tay. Nên pha 2 thìa cà phê nước rửa chén với nước ấm dùng để lau ghế. Nhúng miếng giẻ vào nước và nhẹ nhàng chấm lên vết bẩn, sau khi đã hết hãy rửa sạch bằng nước sạch và để khô, không ngồi lên ghế trong thời gian này.

Cách bảo quản ghế phòng họp

Có một sản phẩm tuyệt vời khác để sử dụng là nước rửa ghế ô tô và dòng sản phẩm này chỉ mất vài phút để khô và đây là giải pháp rất hiệu quả. Chúng ta chỉ cần kiểm tra chéo chất liệu với dung dịch trước khi sử dụng là được.

Và để duy trì những chiếc ghế phòng họp đẹp cần có nhiều nỗ lực. Nhưng nếu như doanh nghiệp của bạn có thói quen vệ sinh ghế phòng họp thì ghế sẽ đẹp và bền lâu hơn.

Hiện nay, Misota cung cấp nhiều mẫu ghế khác nhau được làm từ nhiều chất liệu như lưới, da. Nếu như bạn đang có ý định mua ghế phòng họp thì bạn hãy truy cập vào trang Website: noithatvanphongsme.com để được tham khảo. Ngoài những mẫu ghế phòng họp có sẵn ra, chúng tôi còn nhận đặt ghế theo yêu cầu và sở thích của công ty bạn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi