HOTLINE: 093 1060 333

Vì sao ghế liền bàn inox được ưa chuộng trong các trung tâm đào tạo

Theo thống kê thì trong thời gian gần đây, các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm học nghề và các hình thức đào tạo tư nhân được thành lập rất nhiều. Và điều này đã khiến cho diện tích của những công trình này bị hạn chế, nhất là tại thành phố, những khu vực đông dân cư. Vì vậy, khi trang bị nội thất cho không gian này thì những sản phẩm thông minh luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Và ghế liền bàn inox chính là một giải pháp tối ưu cho không gian đặc trưng này.

Cấu tạo của ghế liền bàn inox

Ghế liền bàn inox có thiết kế thông minh, gọn nhẹ gồm có: một ghế ngồi và một mặt bàn để kê tay và viết, đặt sách vở đi kèm. Phần ghế có khung làm bằng inox sáng bóng và có đệm, tựa ghế bằng các chất liệu như nỉ, mút bọc giả da.

Phần mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp, rất chắc chắn và khá bền bỉ, không thấm nước, dễ lau chùi. Nó được gắn thêm khung sườn inox cong nối liền bàn và ghế để cố định tư thế. Và sự kết hợp này đã mang lại một chất lượng tốt, tuổi thọ lâu dài theo thời gian. Đặc biệt, loại ghế này có thể di chuyển dễ dàng và gấp lại thay vì 2 bộ phận riêng lẻ. 

Lý do ghế liền bàn inox được yêu thích tại các trung tâm đào tạo

Ghế liền bàn inox giúp tiết kiệm diện tích không gian một cách hiệu quả. Các bạn chỉ cần mở chiếc bàn gập nhỏ được gắn trên ghế để ngồi học, làm việc và ghi chép thông tin vô cùng tiện lợi. Khi không dùng đến thì có thể gấp lại rồi cất gọn vào một chỗ và bạn sẽ có thêm không gian để thực hiện những hoạt động khác. Ngoài ra, bạn còn có thể trang bị thêm mẫu nhiều mẫu ghế này để phòng trường hợp có thêm người sử dụng cũng rất tiện lợi.

Thứ hai là ghế liền bàn inox giúp tiết kiệm chi phí. Có thể chi phí để mua ghế gấp liền bàn sẽ cao hơn so với mẫu ghế đơn. Nhưng nếu so với việc phải mua ghế riêng, bàn riêng thì dòng sản phẩm này tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. 

Thứ ba là ghế liền bàn inox còn tạo được tư thế ngồi đúng chuẩn khoa học cho người dùng, nhất là đối tượng sử dụng chủ yếu tại trung tâm đào tạo là học sinh. Ghế có một khung inox cao cấp hình chữ U với chiều cao đúng tỉ lệ nên sản phẩm còn phù hợp với mọi vóc dáng người sử dụng.

Với những ưu điểm nổi bật này thì không có gì khó hiểu khi ghế gấp liền bàn inox đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại các trung tâm đào tạo. Và một trong những địa chỉ bạn có thể trang bị sản phẩm này với chất lượng tốt và số lượng nhiều một cách nhanh chóng nhất chính là noithatvpsme.com. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi