HOTLINE: 093 1060 333

Xông đất cho văn phòng nên tránh những điều gì

Xông đất văn phòng đầu năm nếu mọi việc xảy ra suôn sẻ và may mắn thì cả năm sẽ tốt lành và thuận lợi hơn. Do vậy, mà việc chọn người xông đất văn phòng đầu năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vậy khi xông đất cho văn phòng thì nên tránh những điều gì để mong mọi sự may mắn và thuận lợi hơn. 

Cần chọn người xông đất cho văn phòng làm việc hợp tuổi

Chọn người xông văn phòng cần hợp tuổi với chủ nhân hay người đứng đầu doanh nghiệp. Vì người hợp tuổi sẽ tương sinh với gia chủ tốt cho doanh nghiệp. Người hợp tuổi khi xông văn phòng sẽ mang lại sự thịnh vượng và tài lộc cho doanh nghiệp. Không nên chọn người xông văn phòng có tuổi vào tứ hành xung với doanh nghiệp.

Chọn người có vía tốt

Theo quan niệm thì nên chọn người xông đất không những hợp tuổi mà còn là người có vía tốt. Vì những người có tính vui vẻ, thật thà, tốt tính là người sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng cho công ty.

Những người xông đất nên có chút quà tết

Người xông văn phòng ngoài những lời chúc tốt đẹp còn phải ăn mặc đẹp và mang đến ít quà tết sẽ mang lại sự viên mãn, thuận lợi cho doanh nghiệp hơn. Quà ở đây không cần quý giá, ít hay nhiều mà chỉ cần có tính tượng trưng như là chai rượu, gói trà, hay bánh ngọt.

Còn chủ doanh nghiệp phải bày tỏ được lòng hiếu khách, vui vẻ và cụng ly rượu chúc mừng năm mới hoặc chỉ cần 1 ly trà.

Có lời chúc mừng đầu năm đúng và chuẩn

Người xông văn phòng thường lưu lại trò chuyện và tùy từng lĩnh vực kinh doanh mà có những lời chúc riêng.

Những điều cần chú ý kiêng với người xông văn phòng

Vào dịp đầu năm thường kiêng những điều xui và không may. Vì thế, chọn người đến xông văn phòng năm Tân Sửu cần tránh người đang chịu tang, có kiện cáo, tranh chấp để không mang lại những điều xấu và rủi ro. Ngoài ra, phụ nữ có thai cũng kiêng xông văn phòng đầu năm.

Còn nếu như hai vị khách nam và nữ cùng đi xông văn phòng thì người nam sẽ bước vào trước, người nữ sẽ bước vào sau. Đặc biệt, người đến xông đất không được xung khắc với gia chủ và không được mặc quần áo màu trắng đen hay người có đạo đức không tốt, phụ nữ góa chồng không nên đi xông nhà và tuyệt đối không thuê người xông đất.

Hy vọng, với những lưu ý khi xông đất cho văn phòng nên tránh mà noithatvanphongsme.com muốn gửi đến các doanh nghiệp đã phần nào giúp cho các doanh nghiệp lựa chọn được người xông văn phòng, để tránh được những điều xấu để mang lại những điều may mắn, tốt đẹp cho doanh nghiệp trong năm mới 2021 này. Ngoài ra, noithatvanphongsme còn là đơn vị thiết kế, thi công văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tận tâm về thi công nội thất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi