HOTLINE: 093 1060 333

Xu hướng khởi nghiệp trong năm 2021

Năm 2020 kết thúc với sự ảm đạm của nền kinh tế thế giới tuy nhiên Việt Nam vẫn đang trên đà phát triển vào top đầu và được nhiều nước đánh giá cao. Cùng góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, chúng ta hãy nghiên cứu xu hướng khởi nghiệp tốt nhất và triển vọng nhất trong năm 2021 thôi nào.

Cung cấp dịch vụ gia đình

Đây là một trong những mô hình kinh doanh có chút mới mẻ khi chỉ xuất hiện thời gian gần đây. Việt Nam đang có xu hướng già hóa dân số nên tỉ lệ người cao tuổi hiện nay rất cao. Cuộc sống bận rộn khiến cho con cái của họ không đủ thời gian để chăm sóc bố mẹ mình, ngoài ra, nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng cao hơn nên không có gì ngạc nhiên khi dịch vụ gia đình được chào đón.

????????????????????????????????????????????????????

Để có thể chăm sóc tốt cho người cao tuổi, bạn không chỉ cần có sức khỏe mà bên cạnh đó các kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng, luyện tập, trị liệu vật lý, thuốc,…bạn đều cần phải nắm thật vững. Bạn có thể làm từ quy mô nhỏ, đơn lẻ lấy kinh nghiệm, sau đó, phát triển lên thành quy mô trung tâm của riêng mình.

Bên cạnh việc chăm sóc người già, chăm sóc và đưa đón trẻ nhỏ cũng là một dịch vụ bạn có thể tham khảo. Việc cha mẹ phụ huynh quá bận rộn với công việc và khó sắp xếp thời gian đưa đón con là rất phổ biến. Do đó, bạn có thể lên kế hoạch cho dịch vụ này nhưng việc tạo lòng tin với các bố mẹ là điều không đơn giản.

Dịch vụ tư vấn mô hình kinh doanh không vốn

Tư vấn hiện nay là một trong những dịch vụ không cần vốn nhưng vẫn có thể kiếm rất nhiều tiền trong trường hợp bạn là người thật sự hiểu biết và có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực mà khách hàng đang quan tâm. Chăm sóc sức khỏe đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Chế độ dinh dưỡng có vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể chúng ta. Đây được đánh giá là xu hướng cực kỳ phát triển trong tương lai. Bạn có thể trang bị cho mình một kho kiến thức về dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng thì chắc chắn bạn sẽ được lựa chọn.

Bên cạnh dinh dưỡng và sức khỏe, Marketing đang là lĩnh vực được cực kỳ chú trọng bởi đây là công cụ mà các công ty, doanh nghiệp cần thiết để phát triển thương hiệu và giữ vững vị thế của mình. Tất cả những tư vấn về chiến lược của Marketing mà bạn có thể tư vấn cho khách hàng: chiến lược về giá, chiến lược mở rộng bán hàng online,…

Cung cấp các sản phẩm hữu hình

Nếu như nền kinh tế Việt Nam vẫn bình ổn thì việc kinh doanh các sản phẩm hữu hình đều vẫn được chào đón và xem là sự lựa chọn của các nhà đầu tư. Các sản phẩm để lựa chọn kinh doanh rất đa dạng. Tùy vào khả năng của bản thân và nhu cầu của thị trường, bạn có thể chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.

Mặc dù, nền kinh tế đang bị kìm hãm nhưng các doanh nghiệp mới vẫn không ngừng ra đời. Do đó, nhu cầu sử dụng nội thất văn phòng vẫn rất lớn. Kinh doanh nội thất văn phòng vẫn khá có chỗ đứng. Misota là đơn vị nội thất uy tín sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoạt động tốt để phục vụ khách hàng có thật nhiều lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Một trong những gợi ý ngắn gọn về xu hướng khởi nghiệp trong năm 2021 trên hi vọng sẽ mang lại điều gì đó cho bạn. Hãy cùng nhau đón một năm mới với niềm vui và sự thịnh vượng thôi nào.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi